เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์

ในฐานะธุรกิจที่มีผู้ก่อตั้งและผู้บริหารเพียงหนึ่งเดียว เรามีความสามารถในการสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน และสร้างคุณค่าทางธุรกิจให้กับลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหา หรือแม้กระทั่งการมองหาโอกาสใหม่ๆ ในการลงทุนเพื่อนำทีมและบริษัทของเราให้เติบโตและขยายตัวได้อย่างประสบความสำเร็จและยั่งยืน เราพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าและส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจไปกับลูกค้าของเรา ด้วยการขยายขอบเขตและประเภทการให้บริการที่นอกเหนือปัจจุบัน

จุดมุ่งหมายและวิสัยทันศ์ของเราจึงไม่เพียงการเป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์อย่างครบวงจรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเป็นผู้ให้บริการส่งเสริมธุรกิจในด้านการผลิต และประเภทธุรกิจอื่น ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และความปณิธานของลูกค้า เรามีความพร้อมทั้งการลงทุน สินทรัพย์ และบุคคลากรที่ช่วยสนับสนุนกิจการของลูกค้าให้บรรลุจุดประสงค์ และดำเนินงานด้วยความเสี่ยงที่น้อยที่สุด

https://www.pioneer.co.th/wp-content/uploads/2023/08/Profile-31-sm.jpg
https://www.pioneer.co.th/wp-content/uploads/2023/08/Company-slides-1200x800px-01-2.jpg
https://www.pioneer.co.th/wp-content/uploads/2023/08/ManagementMeeting-crop-1.jpg

P

Passionate

รักในงาน

I

Impressive

มอบความประทับใจ

O

Open-minded

เปิดรับความคิดเห็น และความเปลี่ยนแปลง

N

Nimble

ดำเนินงานและตัดสินใจด้วยความรวดเร็ว

E

Ethical

ดำเนินงานสุจริตด้วยหลักธรรมาภิบาล

E

Enthusiastic

เอาใจใส่ความต้องการของลูกค้า

R

Reliable

มอบความไว้วางใจ

พันธกิจ

ภารกิจสำคัญของเรา คือการมอบความพึงพอใจสูงสุด และการสร้างคุณค่าทางธุรกิจให้กับลูกค้า ความมุ่งมั่นของเราไม่เพียงแค่การให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่เหนือกว่าทั่วไป แต่รวมถึงการมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าทุกๆ ท่าน ด้วยความทุ่มเท และความสามารถทางเทคโลโนยีของเรา

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่สูงสุด การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาปรับใช้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักของเรา ส่งเสริมขั้นตอนการทำงานด้านโลจิสติกส์ที่มีความซับซ้อนและใช้เวลานานให้ง่ายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านของการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ความแม่นยำ และความสะดวกสบาย พร้อมกับทีมงานมากความสามารถที่ดำเนินงานด้วยความทุ่มเท และความเป็นมืออาชีพ พร้อมทั้งความรู้ ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ และแนวโน้มความต้องการในตลาด เพื่อให้มั่นใจว่าบริการของเราไม่หยุดนิ่ง และมีการพัฒนาอยู่เสมอ

เราจึงให้ความสำคัญกับพนักงานเป็นอย่างมาก เพื่อสนับสนุนทัศนคติที่ดีในการทำงาน และให้ความมั่นใจกับลูกค้าว่าบริการของเราจะส่งมอบความประทับใจ และความพึงพอใจสูงสุดด้วยหลักการทำงานแบบ PIONEER

https://www.pioneer.co.th/wp-content/uploads/2023/08/warehouse-70-1200x640.jpg
https://www.pioneer.co.th/wp-content/uploads/2023/08/warehouse-4sm.jpg

Pioneer Air Cargo Co., Ltd. (Head Office)

47 Soi Sukchai (Yak Ban Kluay Tai), Sukhumvit 42 Road, Prakanong, Klongtoey, Bangkok 10110, Thailand.

Pioneer Logistics Co., Ltd. (Warehouse)

345 Moo.15 Soi Ban Ka Si School, Liap Khlong Song Nam, Suvarnabhumi Road, Tambon Bangsaothong, Amphur Bangsaothong, Samutprakarn 10570, Thailand.
https://www.pioneer.co.th/wp-content/uploads/2023/07/bg-footer-large-03.png

Contact Us

Working Hours: 8:30 - 5:00 PM

+66 2392 1960

and get a free estimate

Follow us on

logo-group-01
logo-group-02
logo-group-03
logo-group-04
logo-group-05